ฟังเพลงฮิต

ลองฟังเพลงฮิต

Music — Great Healer

อารยธรรมโบราณเชื่อว่าดนตรีมีอำนาจยิ่งใหญ่ของการบำบัด sages อินเดียโบราณที่สร้างขึ้นทั้งในและ Carnatic Hindustani เพลงตาม Ragas, เชื่อว่าแต่ละ Raga มีพลังที่ไม่ซ้ำกันของการรักษาขึ้นอยู่กับผู้ฟังลักษณะของความเจ็บป่วยของ แต่ไม่ว่าคุณจะเชื่อมั่นในการรักษาอำนาจในการฟังเพลงหรือไม่ว่าคุณจะไม่โต้แย้งความเครียดความจริงที่ว่าฟังเพลงนุ่มในช่วงเวลาของความเป็นธรรมชาติอยู่เสมอ มีเพลงอยู่ในเสียงของธรรมชาติเอง ลำธาร bubbling, สายลมอ่อนโยน, เสียงหวานของนก, การทำให้เกิดเสียงกรอบแกรบของใบและของเจี๊ยบแมลง – ทั้งหมดมีเพลงรวมอยู่ในนั้นด้วยหากเพียงหนึ่งเตรียมที่จะฟังมัน ลืมท่ามกลางเสียงและโกรธของที่อยู่อาศัย Jet Set – ทันสมัย​​ดินและเสียงได้จมน้ำออกจากเสียงจริงของธรรมชาติ Man มีเพลงตัวเองไม่มีเวลาที่จะนั่งลงและเพลิดเพลิน ผู้คนวันนี้อยู่เสมอในย้ายและต้องการดังสนั่น, มีเสียงดัง,ประเภทโลหะหนักเอะอะของเพลงมากกว่าฟังเพลงเต็มไปด้วยอารมณ์ของอดีตวันที่

เพลงไม่ว่าจะเป็นของตะวันออกหรือแบบตะวันตก, อย่างถูกต้องว่าควรจะประกอบด้วยความสนุกสนานของทั้งหมด. เพลงที่มีปัญหาและอุปสรรคที่ไม่มีการใช้ภาษาสัญชาติหรือวัฒนธรรม คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเต้นของเพลงป่าแอฟริกา, เสียงเพลงไพเราะของเพลง carnatic, จังหวะที่ร้องเพลงเป็นจังหวะของแซมบ้า, เต้นแรงบันดาลใจของเพลงแจ๊สหรือ Opera ที่tugs ที่หัวใจของคุณ

ความคิดความสามารถของมนุษย์ของการฟังเพลง, จะเพิ่มโดยการฟังเท่านั้น คุณจะต้องทำนิสัยของการฟังเพลงดี ให้ความแตกต่างและ technicalities ของเพลงจะตั้งสำรอง เราจะง่ายและเพลิดเพลินกับเสียงเพลงเช่นสามัญมนุษย์ เสียงฮาร์โมนิของเสียงร้องและเครื่องมือที่ใช้ประกอบเป็นธรรมชาติจะต้องสร้างความรู้สึกแห่งความสุขและความสามัคคีในใจของคุณ จากนั้นแล้วเพลงเท่านั้น's บำบัดที่ดีอำนาจจะพบว่า

เพลิดเพลินกับเพลงและรับหาย!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: