ฟังเพลงฮิต

ลองฟังเพลงฮิต

Music Video DIY — Do It Yourself!

ที่มีราคาลดลงของกล้องวิดีโอดิจิตอลและการเพิ่มขึ้นของเครื่องคอมพิวเตอร์ซอฟแวร์ตัดต่อวิดีโอ, การผลิตเพลงวิดีโอของคุณเองแน่นอนที่สุดสิ่งที่นักดนตรีทุกคนสามารถที่จะทำวันนี้ สิ่งที่คุณต้องเป็น DV (Digital Video) กล้อง, เทป DV, PC สถานที่ในการถ่ายภาพที่,, ซอฟต์แวร์แก้ไข (ALA Adobe Premiere), และดี, วงดนตรี! ที่นี่ข้อมูลบางและเคล็ดลับเกี่ยวกับชิ้นสำคัญของอุปกรณ์ของคุณจะต้อง

1 กล้อง — คุณจะดีกว่าซื้อ (Digital Video) กล้อง DV ก็จะดีที่สุดสำหรับการแก้ไขดิจิตอลในภายหลัง กล้อง DV ที่มีคุณค่าไปเพื่ออะไรระหว่าง $ 400 และ $ 1200, และเทปมีประมาณ $ 8 ชิ้น กล้องหนึ่งที่ฉันได้ใช้ส่วนบุคคลที่สามารถ Canon GL2 MiniDV Digital Camcorder ผมมีประสบการณ์ แต่ไม่มีอะไรดีกับกล้องนี้ มีการตั้งค่าที่ตั้งไว้สำหรับผู้ใช้มือใหม่ที่และในเวลาเดียวกันมันเป็นอย่างดี tuneable สำหรับผู้เชี่ยวชาญออกมี ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากล้องของคุณจะถ่ายภาพในโปรเกรสซีฟสแกนโหมด โปรเกรสซีฟสแกนคือวิธีการเฉพาะสำหรับการแสดงภาพซึ่งในสายของแต่ละเฟรมวาดในลำดับ ซึ่งจะลดปริมาณของแปลบปลาบและเพิ่มความละเอียดของวิดีโอที่คุณกำลังบันทึก กล้องส่วนใหญ่จะมีไมโครโฟนที่แนบมากับพวกเขา แต่คุณอาจไม่ต้องการใช้เสียงที่จะถูกบันทึกโดยไมโครโฟนบนกระดานเป็นมันจะมีคุณภาพต่ำสวย ผมขอแนะนำให้ยกขึ้นบันทึก minidisc ให้เรียกใช้เครื่องมือของคุณทั้งหมดลงในเครื่องผสมที่สามารถเสียบเข้ากับบันทึก mindisc กล่าวว่า

2 ยิงปืน — คุณสามารถถ่ายภาพวิดีโอได้จากทุกที่และหวังว่าคุณจะใช้ประโยชน์จากความจริงที่ว่า! เมื่อการตัดต่อวิดีโอของคุณคุณจะได้รับการบอกเล่าเรื่องราว ดังนั้นสถานที่แตกต่างกันก็จะดี หากคุณสามารถ, กระดานวิดีโอของคุณออกก่อนที่จะเริ่มหัวเราะเยาะหรือสถานที่ถ่ายภาพ มันทำให้สิ่ง 1,000,000 ครั้งง่าย, เชื่อฉัน สิ่งหนึ่งที่ฉันอยากจะแนะนำอื่น ๆ จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีแสงสว่างเพียงพอ ปกติแสงในร่มไม่ได้เลือกขึ้นโดยกล้องแบบเดียวกับที่ตาคุณเก็บขึ้น ฉันขอแนะนำให้เก็บค่าหนังสือเกี่ยวกับพื้นฐานของแสงวิดีโอหากคุณสามารถ แต่ถ้าเป็นไปได้ที่ไม่ได้โปรดอย่าลืมสิ่งหนึ่งที่มากขึ้นจะดีกว่า

3 –. การแก้ไขคุณกำลังจะต้องดึงวิดีโอวิดีโอของคุณออกจากกล้องของคุณเข้าสู่คอมพิวเตอร์ของคุณ ส่วนใหญ่กล้อง DV มาพร้อมกับสาย USB ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถทำเช่นนั้น คุณสามารถใช้ซอฟแวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่มาพร้อมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณที่จะทำหรือคุณสามารถซื้อซอฟต์แวร์แก้ไขที่จะทำสิ่งเดียวกัน เครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ที่มี Window XP ที่ติดตั้งมาพร้อมกับ Windows Movie Maker เป็นโปรแกรมที่ดีสำหรับการเริ่มต้นจะช่วยให้คุณสามารถดึงวิดีโอของคุณออกจากกล้องแล้วแก้ไขกล่าวว่าวิดีโอนี้ แต่ก็ไม่ได้มาพร้อมกับคุณสมบัติการแก้ไขหลายอย่าง ดังนั้นบรรณาธิการที่สูงขึ้นอาจต้องการตีเสียงดังปังลงบางเงินสดและซื้อ Adobe Premiere ซึ่งเป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอมีความยืดหยุ่นสูงชันสุดกับช่วงการเรียนรู้มากผู้ใช้ Mac ออกมีขั้นสูงอาจต้องการตรวจสอบออก Final Cut Pro

ตอนนี้คุณได้แก้ไขภาพที่ถ่ายของคุณคุณจะต้องการเอาท์พุทลงไปบนเทปหรือแผ่นดิสก์ สิ่งที่ง่ายที่สุดที่จะทำคือการเผาไหม้ไปยัง DVD ซึ่งส่วนใหญ่โปรแกรมการแก้ไขนี้จะมีคุณสมบัติที่จะทำ เมื่อคุณมีวิดีโอของคุณใน DVD, เป็นไปได้ไม่ จำกัด ! ผมหวังว่าบทความนี้ช่วยให้เข้าใจว่าการฟังเพลงขณะนี้ไม่เพียง แต่สำหรับมืออาชีพด้านทุกคนสามารถทำมันเอง!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: